GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần Đầu tư Toàn cầu Minh Anh – MAG INVEST., JSC là nhà Nhập khẩu và phân phối hàng đầu đầy đủ về các thiết bị máy móc cơ khí, thiết bị vật tư phụ trợ, phụ tùng cho ngành công nghiệp nặng như: phụ tùng thay thế cho các loại Máy đào đất; máy xúc, Máy ủi, Máy khoan đá, mũi khoan sâu (dầu khí, hầm mỏ), máy phát điện, hộp số, động cơ và các vật tư, phụ tùng thay thế khác của các lĩnh vực này như: ngành Giấy; Xi măng; cán Thép, Luyện Thép; Thủy điện; Dầu khí; máy Xây dựng; khai thác Than; khai thác Khoáng sản…  MAG INVEST., JSC còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng như lắp đặt, vận hành và đưa ra các khuyến cáo, cung cấp thiết bị, vật tư phụ tùng thay thế, dịch vụ sửa chữa, dịch vụ đào tạo, thực hiện công việc bảo hành…

Đội ngũ cán bộ nhân viên của MAG INVEST., JSC với nhiều năm kinh nghiệm cả về mặt quản lý cũng như vận hành, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của các khách hàng.

Hiện nay MAG INVEST., JSC có trụ sở chính tại Hà Nội và có 2 Kho hàng để hỗ trợ cung cấp hàng hóa thuận tiện và kịp thời cho khách hàng tại Hà nội và Sài gòn.

Chúng tôi hiểu sâu sắc về lĩnh vực đang hoạt động và cam kết thoả mãn cao nhất nhu cầu của Quý Khách hàng bằng chất lượng và dịch vụ  tốt nhất.

Trân trọng !

TẦM NHÌN

Minh Anh-MAG, là một nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp nặng cho khách hàng. Với thái độ phục vụ nghiêm túc, chuyên nghiệp và hợp tác lâu dài, bền vững giữa “Nhà sản xuất – Minh Anh – Khách hàng”. Chúng tôi quyết tâm trở thành Nhà cung cấp sẽ được nhắc đến đầu tiên của Quý khách hàng cho mỗi nhu cầu về thiết bị, vật tư, phụ tùng thay thế tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của MAG INVEST., JSC là đem lại những giải pháp, sản phẩm, dịch vụ và giá cả tốt nhất nằm đáp ứng sự kỳ vọng của Quý Khách hàng, giúp Khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược sản xuất, kinh doanh lâu dài của họ.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Sự thành công và phát triển bền vững của Quý khách hàng chính là niềm vui, niềm tự hào của Minh Anh-MAG. Chúng tôi luôn đặt sự trung thực và chữ tín với khách hàng lên làm đầu, xứng đáng với phương châm slogal của Minh Anh-MAG trong nhiều năm qua, đó là: ” Trung thực – Cởi mở – Phát triển ổn định bền vững”

ĐỐI TÁC CỦA chúng tôi

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 15 năm của mình, Minh Anh-MAG có mối quan hệ hợp tác bền vững với rất nhiều thương hiệu sản xuất thiết bị, phụ tùng uy tín trên toàn thế giới vì vậy chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ Quý khách hàng một cách chu đáo nhiệt tình và nhanh chóng nhất.

Quý khách hàng hãy đến và cảm nhận quyền lợi cao nhất khi mua hàng từ MINH ANH-MAG !!!